skip to Main Content
รับสร้างบ้าน บ้านใจดี มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง Interhomeproperty@gmail.com +6688-628-2993
รับสร้างบ้าน
ผลงานลูกค้า
ผลงานลูกค้า
ผลงานลูกค้า
ผลงานลูกค้า
ผลงานลูกค้า
Project : Home Building บ้านพักอาศัย 2 ชั้น
Owner : บ้านคุณศุภมาศ และครอบครัวไลท์เนอร์
Site : อ.เมือง จ.นครสวรรค์
Area : 654.00 ตร.ม.
Completion : 25 ธันวาคม 2561
Architect : กฤษฐ์หิรัญ เลิศอุฤทธิ์ภักดี ภสถ.6471

ส่งมอบบ้าน&ใบรับประกันผลงาน
บ้านคุณศุภมาศ และครอบครัวไลท์เนอร์
“ผลงานดีมาจากทีมที่ดี”
Credits แด่ InterHomeTeam
.
บ้านINTER227 หลังนี้คุณอาโนล ไลท์เนอร์ แฟน คุณน้าบุญชู ได้ให้ความสำคัญพิเศษในเรื่องการป้องกันความร้อน และออกแบบที่เป็นUniversal Design ซึ่งเป็นสิ่งที่ อินเตอร์ให้คุณค่าเพิ่ม อยู่แล้ว และตั้งใจให้เป็นบ้านที่รองรับผู้สูงอายุ เพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณ ปัจจุบันท่านรับราชการ ตำรวจที่ ออสเตเลีย
.
ลูกค้าทำการบ้านมาดีมาก!
การทำงานด้านการออกแบบ เป็นไปได้อย่าง ดีเพราะลูกค้าเตรียมการและให้ข้อมูลมาพร้อม
ช่วงสื่อสาร ทำเอา นายช่างพูดอังกฤษ จนเมื่อยมือ ทีเดียว
.
บ้านINTER227 นี้ ผมขอเรียกเป็นรูปทรง ModernECO พท.ใช้สอย 569ตรม.เป็น พท.ระเบียง 85ตรม.รวม พื้นที่654 ตรม.
ลูกค้าตัดสินใจเลือก Spec รุ่นGreen+ ซึ่งเป็นการใช้วัสดุที่ดีที่สุด ของอินเตอร์โฮม นอกจากวัสดุตกแต่งที่ดี แล้ว ประตู-หน้าต่าง เลือกใช้ Windsor รุ่นSignature กระจก2ชั้น(HeatStop),วัสดุฉนวนอาคาร ทั้งหมด พร้อม ติดตั้งSolarRoof ระบบOffGrid 5KW. รวมถึงเป็นบ้านหายใจได้โดยใช้เทคโนโลยีERV จากเยอรมนี ซึ่งช่วยกรองฝุ่นและประหยัดพลังงานจากการระบบหมุนเวียนอากาศ(เหมาะกับมลภาวะยุคPM2.5 มาก!!
.
ทีมก่อสร้างที่ดี
งานก่อสร้างเป็นโครงสร้างRC เราเลือกใช้เสาเข็มเจาะ (ป้องกันปัญหาบ้านข้างเคียง) หลังคาทรงModern สร้างปัญหามีที่ไม่ได้คาดคิดเล็กน้อย โดยเฉพาะ พื้นที่นี้นกพิราบ เยอะมาก จึงตัดสินใจ ติดตั้งก้อนหนามสำเร็จรูปตามขอบบัวปูน ที่ยื่นซึ่ง ช่วยได้อย่างดี มากภายนอกแทบไม่เห็น วัสดุตกแต่งผนัง พื้น ลูกค้าช่วยตัดสินใจทำงานร่วมงานทีมออกแบบ ได้อย่างดี
.
ติดตั้งหลังคาโซล่า ในไทยคุ้ม?
บ้านหลังนี้เป็นSpecต้นแบบที่เราอยากทดลอง Model บ้านพร้อมหลังคาโซล่า โดยทำโปรโมชั่นติดตั้งSolarRoof 5KW.ระบบ OnGrid (ผลิตไฟแล้วใช้ในบ้านช่วงกลางวัน ช่วยลดค่าไฟ) เมืองไทยรัฐ ยังไม่ได้สนับสนุน เท่าที่ควร นโยบายปัจจุบัน (ผลิตใช้ได้แต่ไม่ซื้อ) ซึ่งแตกต่างจากประเทศทางยุโรป หรืออเมริกาบางรัฐ ที่รับซื้อแพงกว่าราคาซื้อไฟจากรัฐ ส่งผลให้รัฐสร้างโรงไฟฟ้าน้อยลง. บ้านหลังนี้กำลังพิจารณาติดตั้งเป็นระบบOffGrid เพิ่มเติมคือติดตั้งBattery ชนิดพิเศษเพื่อทำให้ใช้งานในเวลากลางคืนหรือ ช่วงความเข้มแสงน้อยลงได้
.
การประกันผลงานอินเตอร์โฮม
ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม ขยายเวลาการรับประกันโครงสร้างมากกว่ามาตรฐานสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กำหนด โดยประกันโครงสร้าง20ปี หลังคา5ปี และงานสถาปัตยกรรม2ปี ซึ่งการขยายเวลาประกันมากขึ้น ทำให้ลูกค้าสบายใจขึ้น เราเองในฐานะผู้รับสร้างบ้าน ก็จำเป็นต้องเลือกวัสดุและการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน เพราะเราเชื่อว่า “เมื่อลูกค้ามีความสุข ที่ได้อยู่บ้านดี เราและทีมงานเองก็มีความสุข ในการทำงานที่ความหมาย และมีคุณค่าที่ดี”
.
ขอบคุณ ครอบครัวไลท์เนอร์ ที่ไว้วางใจเรา ครบ

🌏🌏🌏🌏🌏🌏🌏🌏🌏
ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม
www.interhomeproperty.co.th
โดย นายช่างผู้ปลูกเรือน

#interhomeproperty #รับสร้างบ้าน
#นายช่างผู้ปลูกเรือน #ECOModern

Back To Top
×Close search
Search