รับสร้างบ้านคุณภาพดี ราคาถูก pepopkub@gmail.com 0926394333

“อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้” เรามีแบบบ้านไว้ให้ลูกค้าเลือกหลากหลายสไตล์ ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันโดยที่ทางเรามีแบบหลักๆ ให้เลือกอยู่ 6 สไตล์ ได้แก่ แบบบ้านสไตล์คลาสสิค (Classic Style), แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style), แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style), แบบบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ (Thai Style), แบบบ้านสไตล์โอเรียลทอล (Oriental Style) และแบบบ้านสไตล์อิงแบบธรรมชาติ (Tropical Style)

พร้อมกันนี้ “อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้” ยังมีทีมสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและออกแบบบ้านตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ (Unique) ซึ่งเราถือหลักที่ว่า “ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่” โดยการออกแบบของเราเน้นการออกแบบตามหลักการ บ้านใจดี (Universal Design) และบ้านประหยัดพลังงาน

       

Interhome Spec Eco Green Green+

เป็นสเปกแบบบ้านที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถลดใช้พลังงานลดลงได้ถึง 20% โดยการติดตั้งหลังคา Solar Cell, ประตูหน้าต่าง UPVC By windsor/Low-E, ผนัง InterhomeEIFS, ระบบหมุนเวียนอากาศ ERV./HRV. และการออกแบบให้สามารถนำน้ำกลับมาบำบัดใช้ใหม่ รวมถึงการออกแบบตามหลักบ้านใจดี (Universal Design)


Interhome Spec Nano

เป็นสเปคแบบบ้านที่ใช้ผนังแบบใหม่ Block Nano Eco ด้วยระบบผนังรับน้ำหนักทำให้งานโครงสร้างถูกลง 50% พร้อมทำให้บ้านเย็นขึ้นด้วยช่องว่างภายในบล็อกเป็นฉนวนกันความร้อน แข็เเรงทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม


Interhome Spec Knock Down

สเปคแบบบ้านที่ตอบสนองความต้องการบ้านพักอาศัยที่ก่อสร้างอย่างรวดเร็ว เเละราคาถูก บริษัทจึงได้ออกแบบบ้านน็อคดาวน์ เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวโดยออกแบบ เเละก่อสร้างให้รวดเร็วราคาถูก พร้อมกับคงมาตรฐานด้วยความเเข็งเเรง เเละการประหยัดพลังงาน

Share Button

แบบบ้านประหยัดพลังงาน