skip to Main Content
รับสร้างบ้าน คุณภาพดี ราคาประหยัด Interhomeproperty@gmail.com +6692-639-4333
ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม บริษัทรับสร้างบ้านที่เชี่ยวชาญทั้ง Eco และ UD ในราคาที่น่าคบหา

ช่างป๊อบ-กฤษฐ์หิรัญ นายช่างผู้ปลูกเรือน  สถาปนิก & MD แห่งค่าย “ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม”  บริษัทรับสร้างบ้านที่เชี่ยวชาญ ทั้ง Eco และ UD ใน “ราคา” ที่ “น่าคบหา”…

read more
เมื่อ “สุโขทัยซีเมนต์ โฮมมาร์ท” จับมือ “ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม ” สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น!?

“ใน “จังหวัด” ซึ่งไม่ใช่เมืองเศรษฐกิจ ...การจะหาบริษัทรับสร้างบ้านในพื้นที่ ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานเทียบเท่าบริษัทในกรุงเทพฯ เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ...บางครั้งลงทุนจ้างบริษัทรับสร้างบ้านในกรุงเทพฯ ไปทำ แต่กลับใช้ช่างท้องถิ่น ไม่ติดตามงาน ...ต้องผจญกับปัญหา ทิ้งงาน! ...บ้านสร้างไม่เสร็จ ...สร้างเสร็จแต่ไม่ได้มาตรฐาน…

read more
ความอบอุ่น ของครอบครัวขยาย

เป็นความโชคดีของครอบครัวขยายครอบครัวนี้ที่ยังได้อยู่ใกล้กันได้ดูแลกัน เมื่อข้างบ้านจะย้ายไปอยู่ที่อื่นและตัดสินใจขายบ้านหลังนี้ให้กับคุณดุจดาวบัวมหะกุล เป็นความอบอุ่นที่กลับมาอีกครั้งในพื้นที่ที่มากขึ้น                 คุณดุจดาว บัวมหะกุล เป็นชาวนครสวรรค์พอแต่งงานมีครอบครัวใหม่ก็ย้ายไปอยู่กับสามีที่อำเภอหนองบัวจังหวัดนครสวรรค์เนื่องจากสามีทำธุรกิจโรงสีอยู่ที่นั่นแต่ด้วยความที่ลูกต้องมาเรียนในตัวเมืองนครสวรรค์ก็เลยมาอาศัยอยู่ที่บ้านคุณแม่จนมีลูกคนที่สองก็เริ่มคิดขยับขยายและโชคดีที่ข้างบ้านเขาจะย้ายก็เลยตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ไว้ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ติดกับบ้านคุณแม่ซึ่งเป็นบ้านเก่าอายุหลายสิบปีแล้วตอนที่ตัดสินใจซื้อก็ตั้งใจว่าจะทุบทิ้งแล้วสร้างบ้านใหม่ซึ่งครั้งนี้เป็นการสร้างบ้านหลังที่สองของคุณดวงดาวและคุณวีรยุทธ(สามี) ดังนั้นเรื่องการเตรียมข้อมูลความต้องการจึงมีความละเอียดพอสมควรด้วยความมีประสบการณ์และมีเพื่อนคู่คิดที่เข้าใจและไว้ใจได้จึงเลือกใช้บริการของศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮมเป็นครั้งที่สอง…

read more
สะดวกสบาย ปลอดภัยในบ้านใจดี

พออายุมากขึ้น การเดินขึ้นลงบันไดในบ้านสองชั้นก็กลายเป็นเรื่องยากลำบากในการดำเนินชีวิตภายในบ้าน ยิ่งมีข่าวเพื่อนบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันเสียชีวิตจากการตกบันได ทำให้             คุณศรีสอาดและคุณประสิทธิ์ (สามี) ถิ่นปฐม  เริ่มตระหนักถึงการใช้ชีวิตในบ้านอย่างไรให้ปลอดภัย บ้านหลังนี้ ถูกสร้างขึ้นใหม่ในบริเวณบ้านหลังเดิมที่อยู่มา    40 กว่าปีแล้ว หลังจากตัดสินใจสร้างบ้านใหม่เป็นบ้านชั้นเดียวเพื่ออยู่กันสองตายาย ทดแทนบ้านหลังเดิมซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นขึ้นลงไม่สะดวกโดยตั้งงบประมาณสำหรับสร้างบ้าน…

read more
Back To Top
×Close search
Search