รับสร้างบ้านคุณภาพดี ราคาถูก pepopkub@gmail.com 0926394333

บริษัทอินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้จำกัด

ศูนย์รับสร้างบ้านประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี
Green Homes Builder ISO9001&ISO14001

เมื่อความฝันของคุณและของเราตรงกัน… บริษัท อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้ จำกัด จึงมุ่งมั่นที่จะสานฝันของลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริกาของเราให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบโดยมุ่งเน้นให้ประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามสามารถผสานกันได้อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และยังคกลิ่นอายความอบอุ่นของความเป็นครอบครัวไว้อย่าง ครบถ้วน เพื่อให้ได้ “บ้าน” ที่สมบูรณ์แบบตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ความเป็นมา
เริ่มจากการก่อต้ง หจก.นครสวรรค์อินเตอร์โฮม เมื่อปี 2542 โดยรับงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย อาคารทุกชนิด และต่อมาได้เริ่มทำธุรกิจจำหน่ายคอนกรีตผมเสร็จเมื่อประมาณปี 2546 โดยใช้ชื่อ อินเตอร์โฮมคอนกรีต ได้ตั้งโรงงานแห่งแรกที่ บ้านบางม่วง ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ และ อีกแห่งที่สาขาลาดยาวเปิดบริการเมือกลางปี 2549 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

bofdirect_p1
คุณอิทธิศักดิ์ เลิศอุฤทธิ์ภักดี
(ช่างศักดิ์)
ผู้ก่อตั้ง /Founder

bofdirect_p2
คุณกฤษฐ์หิรัญ เลิศอุฤทธิ์ภักดี
(ช่างป๊อป)
สถาปนิก /กรรมการผู้จัดการ

bofdirect_p3
ครอบครัวเลิศอุฤทธิ์ภักดี

bofdirect_p4
อินเตอร์โฮมคอนกรีตนครสวรรค์

ภาพเเผนผังการดำเนินงานของบริษัท อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้ จำกัด

 

ต่อมาเพื่อความสะดวกในการบริหารงาน จึงได้ก่อตั้งบริษัท อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้ จำกัดก่อตั้งเมื่อ วันที่ 24 มีนาคม 2549 เพื่อดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยเฉพาะ และธุรกิจจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ ภายใต้ชื่อ “อินเตอร์โฮมคอนกรีต” ความสำเร็จในปัจจุบันของเราเป็นเพียงจุดเริ่มต้น… เรา จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งทางด้านเทคโนโลยีการก่อสร้าง , มาตรฐานการให้บริการ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพ ความรู้ความสามารถของบุคลากรในทุกหน่วย โดยเราหวังให้บ้านที่เราสร้างขึ้นทุกหลังสวยงาม
สมบูรณ์แบบสมเป็นบ้านในฝันที่ท่านภาคภูมิใจ..ตลอดไป

 

Interhome Property
ศูนย์รับสร้างบ้านประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี
Green Homes Builder ISO9001&ISO14001

Share Button

เกี่ยวกับเรา